hotline dịch vụ tu van mua ban chung cu hoang huy
slogan du an chung cu hoang huy
  • chính sách bán hàng chung cư hoàng huy
  • biệt thự liền kề thương mại chung cư hoàng huy hải phòng
  • chung cư hoàng huy pruska tower an duong
  • Dự án chung cư hoàng huy đổng quốc bình - lạch tray hải phòng

Trang chủ » Hoàng Huy Commerce bàn giao nhà cho khách hàng

Hoàng Huy Commerce bàn giao nhà cho khách hàng

16:00:05 - 20/11/2023

Dự án Hoàng Huy Commerce được thiết kế với phong cách hiện đại, thông minh với quy mô lớn tạo một tiêu chuẩn sống mới cho cư dân Hải Phòng. Dự án được triển khai và xây dựng vào tháng 5/2021 đến nay dự án đã hoàn thành và đang trong giai đoạn bàn giao nhà cho chủ nhân của căn hộ. 

Thiết kế căn hộ dự án Hoàng Huy Commerce  

Dự án Hoàng Huy Commerce được xây dựng với 5 tòa tháp chung cư cao cấp cao 35 tầng cho ra thị trường hơn 4000 căn hộ thông minh và sang trọng. Với quỹ đất hơn 3ha, dự án được lấy cảm hứng từ hình ảnh chiếc chong chóng tuổi thơ tạo điểm nhấn độc đáo về không gian tổng thể, đồng thời tăng không gian thoáng mát bao phủ từng tòa nhà cũng như các căn hộ.

Thiết kế căn hộ dự án Hoàng Huy Commerce  

Các căn hộ tại dự án Hoàng Huy Commerce được thiết kế linh hoạt với đa dạng diện tích từ 45-77m2 có từ 1PN đến 3PN cho khách hàng thoải mái chọn lựa. Tất cả các căn hộ đều được tối ưu hóa công năng sử dụng để đón được nhiều ánh sáng, nắng gió tự nhiên mang lại nguồn sinh khí cho cư dân. Các loại hình căn hộ tại dự án như sau:

Căn hộ 1,5PN: 45,2-48,6m2

Căn hộ 2PN: 51,4-70,8m2

Căn hộ 2,5PN: 64,1-71,2m2

Căn hộ 3PN: 77m2

Hoàng Huy Commerce bàn giao nhà cho khách hàng quý 4/2023

Sau hơn hai năm triển khai xây dựng dưới sự giám sát chặt chẽ của chủ đầu tư và đơn vị giám sát thi công. Hiện nay, dự án Hoàng Huy Commerce đã hoàn thành và đang trong quá trình hoàn thiện cơ sở hạ tầng, tiện ích xung quanh các tòa chung cư. Tháng 12 này, chủ đầu tư sẽ bàn giao căn hộ cho chủ nhân với các hạn mục bàn giao tiêu chuẩn đã được kiểm tra chặt chẽ. Dự án hứa hẹn sẽ đem lại cho cư dân một cuộc sống mới, một trải nghiệm mới chưa từng thấy tại bất kì dự án nào.

Hoàng Huy Commerce bàn giao nhà cho khách hàng quý 4/2023

Hoàng Huy Commerce một dự án chung cư nổi bật của thành phố Hải Phòng với vị trí đắc địa, hệ thống giao thông thuận lợi cũng như hệ thống tiện ích thông minh hiện đại cùng với giá bán hợp lí. Dự án đã thu hút lượng lớn khách hàng quan tâm và mua căn hộ và bây giờ căn hộ sẽ được bàn giao cho chủ nhân với sự mong chờ trong suốt quãng thời gian vừa qua.

XEM THÊM 

Hoàng Huy Commerce với tiềm năng sẵn có tại đất Cảng

Lợi ích hấp dẫn gì từ chính sách thuê lại hấp dẫn từ CĐT dự án Hoàng Huy Commerce

Nguồn: https://chungcuhoanghuy.com.vn/

 

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762996666

Tin nổi bật


-->