hotline dịch vụ tu van mua ban chung cu hoang huy
slogan du an chung cu hoang huy
  • chính sách bán hàng chung cư hoàng huy
  • biệt thự liền kề thương mại chung cư hoàng huy hải phòng
  • chung cư hoàng huy pruska tower an duong
  • Dự án chung cư hoàng huy đổng quốc bình - lạch tray hải phòng

Trang chủ » Đầu tư vào dự án hoàng huy pruska tower an đồng sinh lời như thế nào ?

Đầu tư vào dự án hoàng huy pruska tower an đồng sinh lời như thế nào ?

17:45:26 - 17/04/2019

Tôi muốn đầu tư mua căn hộ chung cư và nhà liền kề tại khu đô thị Pruska tower Hoàng Huy – An Đồng sau thời gian tìm kiếm thông tin và tìm hiểu tôi được biết Sản phẩm của Tập đoàn Hoàng Huy đang chiếm được sự quan tâm rất lớn của nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Tôi muốn hỏi tiềm năng đầu tư vào dự án hoàng huy pruska tower tại an đồng sinh lời như thế nào ?  Xin cảm ơn!

Chị Nga (32 tuổi, Kế toán).

tu van mua nha pruska hoang huy

Tiềm năng tăng giá trị bất động sản

Hải Phòng có quỹ dân số hơn 2 triệu người, trong đó hơn 70% số dân sinh sống trong khu vực nội thành thành phố. Là thành phố trực thuộc Trung ương có nền kinh tế ổn định, văn hóa phát triển mạnh. Vị trí địa lý  trong tuyến tam giác vàng Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh và sự đầu tư về hạ tầng giao thông  hiện tại và tương lai là cơ hội phát triển kinh tế và thu hút đầu tư trong và ngoài nước.

Cơ hội đầu tư cho thuê lợi nhuận cao : 

Dự án hoàng huy pruska tower an đồng  cách các khu công nghiệp như Tràng Duệ, KCN Nomura, KCN An Dương, các cụm công nghiệp An Hồng, Cầu Kiền chỉ 3km. Nguồn dân nhập cư, công nhân, chuyên gia, người nước ngoài tại các khu công nghiệp kể trên luôn thiếu trên địa bàn, đặt biệt – Chung cư pruska tower là khu đô thị theo mô hình kiểu mẫu mới nhất tại Khu vực đáp ứng được đầy đủ nhu cầu cuộc sống của cư dân tại đây.

Giá cho thuê chung bình các căn hộ chung cư tại đây :

– Căn 45m2 : 4 – 8 triệu

– Căn 65m2 : 6,5 – 10 triệu

Screenshot_1

Vị trí vàng – đáp ứng đúng tiêu chí địa lý nhà ở

Chung cư Hoàng Huy An Đồng – Pruska Tower nằm tại Xã An Đồng, An Dương, Hải Phòng trên tuyến đường giao thông quan trọng 208 và đường máng – tuyến giao thông huyết mạch kết nối Thị trấn An dương và TP Hải Phòng.

– Cách BV Việt Tiệp 2 2km

– Cách các trường học công lập các cấp, mầm non, tiểu học, THCS 1km

– Cách chợ Vĩnh Khê 1km, siêu thị Trần anh, Điện Máy Xanh, Siêu thị MM Mega khoảng 2km.

– Cách Phòng Công an xã, UBND Xã An Đồng chỉ 1km.

VỊ TRÍ NHÀ BIỆT THỰ LIỀN KỀ GOLDEN LAND DỰ ÁN PRUKSA HOÀNG HUY

Với những nhà đầu tư thông tin thì với dự án Chung cư Hoàng Huy – Pruska Tower  là sản phẩm đầu tư Hot, có tính sinh lời cao và nhanh nhất. Thực tế về lợi nhuận đầu tư vào dự án không còn quá xa lạ mà đã được nhìn thấy tại ngay giai đoạn 1 mở bán. Tuy nhiên, đầu tư vào loại hình sản phẩm nào, căn nào và phương án tài chính ra sao không phải ai cũng biết. Để nhận được những thông tin, tư vấn chi tiết và cung cấp các thông tin pháp lý, phương án chính sách cũng như các hỗ trợ từ chính sách bán hàng mới nhất … mời khách hàng đăng ký thông tin ngay !

XEM THÊM : 

Nguồn : https://chungcuhoanghuy.com.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762996666

Tin nổi bật


-->