hotline dịch vụ tu van mua ban chung cu hoang huy
slogan du an chung cu hoang huy
  • chính sách bán hàng chung cư hoàng huy
  • biệt thự liền kề thương mại chung cư hoàng huy hải phòng
  • chung cư hoàng huy pruska tower an duong
  • Dự án chung cư hoàng huy đổng quốc bình - lạch tray hải phòng

Trang chủ » Cơ sở hạ tầng xung quanh dự án chung cư hoàng huy pruska an đồng

Cơ sở hạ tầng xung quanh dự án chung cư hoàng huy pruska an đồng

17:49:21 - 17/04/2019

Cơ sở hạ tầng kết nối là một trong những yếu tố giúp cho các dự án BĐS nói chung và dự án Chung cư hoàng huy Pruska An Đồng nói riêng thu hút được nhiều khách hàng mua bán và các nhà đầu tư. Lợi thế lớn về vị trí, hạ tầng giao thông kết nối phát triển sẽ giúp giải quyết được nhiều vấn đề về giao thông, di chuyển đến các khu công nghiệp, trung tâm thành phố kéo theo sự phát triển của thị trường BĐS. Cùng tìm hiểu xem chi tiết cơ sở hạ tầng xung quanh dự án chung cư hoàng huy pruska an đồng có gì nhé .

hinh anh can ho chung cu hoang huy

Xung quanh dự án Chung cư Hoàng Huy Hải Phòng, hàng loạt các công trình giao thông đang được xây dựng, tuyến đường huyết mạch kết nối TT huyện An Dương và TP Hải Phòng đã vào quy hoạch mở rộng lại với 4 làn đường lưu thông giúp cho việc di chuyển trở nên dễ dàng.

Tuyến đường Máng và tuyến số 208 một những cung đường quan trọng được xây dựng đáp ứng hầu hết yêu cầu di chuyển thuận tiện tới các khu CN Tràng Duệ, Vsip, ….từ huyện an dương & TP Hải Phòng.

Hiện nay cơ sở hạ tầng xung quanh dự án chung cư pruska hoàng huy đã được triển khai thi công và đưa vào sử dụng : hệ thống giao thông nội bộ, đường thoát nước, đường điện, nước sinh hoạt, hệ thống đèn cao áp, vỉa hè, cây xanh trong dự án. Các dãy nhà được xây dựng đồng bộ, hiện đại, đầy đủ hạ tầng kỹ thuật như điện, nước sạch, cây xanh, vỉa hè… khang trang, rộng rãi.

Dự án chung cư pruska tower được bố trí 3 bãi đỗ xe tập trung và được phân bố đều trong khu vực với tổng diện tích 5.200m2.

18738629_345541442527811_1369632923347590645_o

Hình ảnh thực tế căn hộ chung cư 63,4 m2

pr5

p1

pr4

pr2

pr3

Chung cư Hoàng Huy Pruksa Town là Khu đô thị mới cho khách hàng có mức thu nhập thấp, sản phẩm khu đô thị giá rẻ nhưng chất lượng cao với nhiều loại hình nhà ở : Chung cư thấp tầng 3 vs 5 tầng, nhà ở liền kề, shophouse… Khuôn viên tiện ích cơ bản như trường học, bãi đỗ xe, nhà văn hóa, công viên cây xanh… đang dần hoàn thiện với các dãy cây xanh ngày càng cao lớn, mát mẻ, hệ thống điện nước, bãi đỗ xe cũng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của hầu hết các cư dân tương lai.

XEM THÊM :

Điểm nổi bật của dự án chung cư hoàng huy tại hải phòng

Nhà liền kề thương mại Golden land Hoàng Huy

Nguồn : https://chungcuhoanghuy.com.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762996666

Tin nổi bật


-->