hotline dịch vụ tu van mua ban chung cu hoang huy
slogan du an chung cu hoang huy
  • chính sách bán hàng chung cư hoàng huy
  • biệt thự liền kề thương mại chung cư hoàng huy hải phòng
  • chung cư hoàng huy pruska tower an duong
  • Dự án chung cư hoàng huy đổng quốc bình - lạch tray hải phòng

Trang chủ » Hoàng Huy Commerce với sự kiện Thắp lửa chiến binh Hot nhất hè

Hoàng Huy Commerce với sự kiện Thắp lửa chiến binh Hot nhất hè

16:55:14 - 11/05/2022

Đầu hè vừa qua, Hoàng Huy Commerce đã “làm nóng” thị trường bất động sản với sự kiện “Thắp lửa chiến binh” đầy sôi động. Sự kiện nhằm tạo nên không khí sôi động hơn nữa, cổ động các chiến binh Sales trên toàn thành phố và quảng bá mạnh mẽ hơn cho dự án Hoàng Huy Commerce.

Thông tin sự kiện “Thắp lửa chiến binh” chung cư Hoàng Huy Commerce

Sự kiện được tổ chức vào 3/4/2022 tại Showroom Hoàng Huy Commerce quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng. Sự kiện này đã thu hút hàng ngàn chiến binh Sales đến từ các đại lý bất động sản hàng đầu tại Hải Phòng như Cen Land, Đất Xanh Miền Bắc, Mai Việt Land, Duyên Hải Land, AB Land, King Zone Land, Rebook,…

Tại sự kiện hàng loạt các hoạt động được diễn ra nhằm trang bị tốt và đầy đủ thông tin cho đội ngũ chuyên viên tư vấn về quy mô, keywords về những ưu điểm vượt trội của dự án Hoàng Huy Commerce. Đồng thời tiếp thêm niềm tin và ngọn lửa khát khao cho toàn bộ chiến binh Sales sớm chinh phục được những nấc thang mới.

Giám đốc kinh doanh của Tập đoàn Hoàng Huy – Bà Chu Hải Yến cho biết tập đoàn hiện cho ra đời rất nhiều siêu phẩm bất động sản thành công vang dội tại các thị trường lớn như Hà Nội hay Hải Phòng.

Hoàng Huy Commerce hội tụ đầy đủ các yếu tố tạo nên một sản phẩm đầu tư tiềm năng và hấp dẫn. Dự án được thiết kế đỉnh cao, chất lượng đạt 5 sao, hạng sang dự đoán sẽ kiến tạo nên những giá trị đầu tư bền vững cho sự phát triển của thành phố trong tương lai.

Đại diện dự án nhấn mạnh, sự thành công đến thời điểm này của dự án là sự góp công sức của hàng ngàn chuyên gia tư vấn bất động sản. Qua đây, đại diện CĐT cũng đã gửi lời cảm ơn và sự tôn vinh chân thành nhất đến toàn thể chiến binh Sales có mặt tại sự kiện .

Các chiến binh Sales có mặt tại đây cũng bày tỏ sự cảm ơn và niefm hạnh phúc vô bờ khi được góp sức tạo nên thành quả như ngày hôm nay.

Bên cạnh đó, sự kiện cũng là cơ hội giao lưu, kết nối giữa các sàn giao dịch bất động sản, mở ra những cơ hội chinh phục đỉnh cao mới.

Sự kiện sau nhiều giờ diễn ra đã chính thức kết thúc tốt đẹp. Bằng sự đầu tư chuyên nghiệp và tinh thần sẵn sàng chiến đấu với những thách thức mới, Hoang Huy Commerce quyết tâm hoàn thành chỉ tiêu đề ra, mang lại chiến thắng vang dội để từ đó góp phần nâng tầm vị thế của Tập đoàn trên thị trường bất động sản thành phố Hải Phòng.

XEM THÊM

Khám phá ưu thế tòa Camelia Chung cư Hoàng Huy Commerce

Cập nhật nóng: Hoàng Huy Commerce chính thức tăng giá kể từ 04/2022

Nguồn: https://chungcuhoanghuy.com.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762996666

Tin nổi bật


-->