hotline dịch vụ tu van mua ban chung cu hoang huy
slogan du an chung cu hoang huy
  • chính sách bán hàng chung cư hoàng huy
  • biệt thự liền kề thương mại chung cư hoàng huy hải phòng
  • chung cư hoàng huy pruska tower an duong
  • Dự án chung cư hoàng huy đổng quốc bình - lạch tray hải phòng

Trang chủ » Trải nghiệm tận hưởng giá trị sống tại chung cư hoàng huy hải phòng

Trải nghiệm tận hưởng giá trị sống tại chung cư hoàng huy hải phòng

11:58:54 - 14/06/2019

Một cuộc sống xanh trong lành với bầu không khí thanh bình và tiện nghi là điều mà bất cứ một cư dân nào cũng đều yêu thích. Chung cư pruska tower hoàng huy mang đến một cuộc sống chất lượng cho cư dân. Nhất là đối với những cư dân khách hàng thành đạt, sự bận bịu và mệt mỏi với công việc, quan hệ ngoài xã hội thì điều cần thiết nhất lúc này chính là một không gian sống giúp cân bằng cuộc sống.

Lấy  ý tưởng từ kiến trúc Thái Lan trong lành, tinh khiết, khu đô thị Pruska tower hoàng huy được thiết kế với không gian xanh trong lành.

Toàn bộ khu đô thị được thiết kế với phong cách sinh thái đậm chất Cao ấp, xen kẽ các sản phẩm bất động sản cao cấp với khu chung cư cao cấp, khu biệt thự liền kề là những khoảng không gian xanh mát của hệ thống cây xanh cùng các công viên cây xanh được thiết kế cách điệu với các chức năng khác nhau vừa đảm bảo cung cấp thêm không gian trong lành vừa cung cấp thêm những tiện ích cho khu đô thị.

Xen kẽ với hệ thống cây xanh là cảnh quan là những hồ tiểu cảnh vừa tăng thẩm mỹ cho khu đô thị vừa giúp điều hoa bầu không khí trong lành.

Đối với sự hạn chế về quỹ đất tại Hà Nội như hiện nay, thật khó để cư dân khách hàng có thể tìm thấy một nơi an cư trong lành như Chung cư Pruska Tower. Nơi đây giúp cung cấp các khoảng không gian và bầu không khí thanh bình cho cư dân, giúp cư dân dễ dàng thư giãn và thả lỏng tinh thần mỗi khi quay về với tổ ấm của mình.

Mục tiêu của chủ đầu tư Hoàng Huy Group là tạo ra những sản phẩm bất động sản nhà ở cao cấp có đầy đủ môi trường sống trong lành, lành mạnh, vừa cung cấp các tiện nghi chất lượng cao cho cư dân, hướng cư dân đến một cuộc sống ưu việt, chuẩn tương lai. Chính vì lẽ đó, tại khu đô thị Hoàng Huy Pruska Tower, Hoàng Huy không chỉ tập trung vào không gian trong lành mà còn tập trung xây dựng các tiện ích đẳng cấp như: trường học ; bệnh viện ; khu vui chơi giải trí, hồ bơi bốn mùa; vườn BBQ,…

Với một không gian sống đẳng cấp trong lành và tiện nghi như thế, sở hữu một căn hộ tại Chung cư Hoàng Huy – Pruska Tower chính là lựa chọn hoàn hảo giúp nâng cấp chất lượng cuộc sống của khách hàng.

Xem Thêm

Nguồn: https://chungcuhoanghuy.com.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762996666

Tin nổi bật


-->