hotline dịch vụ tu van mua ban chung cu hoang huy
slogan du an chung cu hoang huy
  • chính sách bán hàng chung cư hoàng huy
  • biệt thự liền kề thương mại chung cư hoàng huy hải phòng
  • chung cư hoàng huy pruska tower an duong
  • Dự án chung cư hoàng huy đổng quốc bình - lạch tray hải phòng

Trang chủ » Hé lộ những siêu dự án sắp trình làng của Hoàng Huy tại Hải Phòng

Hé lộ những siêu dự án sắp trình làng của Hoàng Huy tại Hải Phòng

10:18:03 - 28/11/2023

Thị trường bất động sản Hải Phòng trong những tháng cuối năm 2023 đang ấm dần lên với nhiều dự án có quy mô lớn, hiện đại và cao cấp. Trong đó phải kể đến dự án tại Tam Hoa, kiệt tác của Hoàng Huy Group. Cùng chúng tôi hé lộ những siêu dự án sắp ‘trình làng’ của Hoàng Huy trong bài viết dưới đây. 

Giới thiệu về Hoàng Huy Group 

Hoàng Huy Group là tên gọi tắt của Công Ty Cổ phần đầu tư dịch vụ và tài chính Hoàng Huy. Được thành lập từ năm 1995 hoạt động uy tín trong đa lĩnh vực. Đặc biệt, trong vĩnh vực bất động sản Hoàng Huy Group sở hữu những dự án quy mô lớn siêu triển vọng của thành phố như: Hoàng Huy Commerce, Hoàng Huy Grand, Hoàng Huy Riverside…..

Giới thiệu về Hoàng Huy Group 

Với sứ mệnh mang đến cho cư dân Việt Nam những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh góp phần vào việc phát triển xã hội và đất nước vươn tầm quốc tế. Hoàng Huy Group đã và đang không ngừng cố gắng để vươn lên vị trí top đầu của những tập đoàn lớn tại Việt Nam và tiến xa hơn nữa.

Những siêu dự án sắp trình làng của Hoàng Huy Group 

Tiếp nối những thành công lĩnh vực bất động sản, sắp tới đây Hoàng Huy Group sẽ trình làng hai sản phẩm cao cấp bao gồm:

  • Hoàng Huy New City (65ha, tổng vốn đầu tư 325 triệu USD)
  • Hoàng Huy Green River (62ha)

Những siêu dự án sắp trình làng của Hoàng Huy Group 

Hai dự án đều nằm tại các vị trí siêu đẹp cuả thành phố với những thiết kế mới mẻ, hạ tầng giao thông đồng bộ. Trong tương lai không xa, hai dựa án hứa hẹn sẽ trở thành nguồn đầu tư sinh lời bền vững cho các nhà đầu tư và địa điểm lý tưởng để ‘an cư lạc nghiệp’

Hoàng Huy Group một trong những tập đoàn lớn tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong đa lĩnh vực. Tập đoàn đã nắm bắt được mọi xu hướng của thị trường mang lại cho cư dân một không gian sống mới, một trải nghiệm mới.

XEM THÊM 

Bí kíp lựa chọn chung cư sao cho “chuẩn”

Hoàng Huy Commerce với tiềm năng sẵn có tại đất Cảng

Nguồn: https://chungcuhoanghuy.com.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762996666

Tin nổi bật


-->