hotline dịch vụ tu van mua ban chung cu hoang huy
slogan du an chung cu hoang huy
  • chính sách bán hàng chung cư hoàng huy
  • biệt thự liền kề thương mại chung cư hoàng huy hải phòng
  • chung cư hoàng huy pruska tower an duong
  • Dự án chung cư hoàng huy đổng quốc bình - lạch tray hải phòng

Trang chủ » Lễ bàn giao căn hộ dự án Hoàng Huy Commerce, Hải Phòng

Lễ bàn giao căn hộ dự án Hoàng Huy Commerce, Hải Phòng

10:13:27 - 29/02/2024

Dự án Hoàng Huy Commerce đã trở thành biểu tượng cho sự thịnh vượng của thành phố Cảng. Hiện tại, dự án đã bàn giao những căn hộ sang trọng cho chủ nhân. Cùng chúng tôi khám phá lễ bàn giao căn hộ tại dự án trong bài dưới đây. 

Hoàng Huy Commerce,

Hoàng Huy Commerce- Khởi đầu mới mang lại giá trị mới 

Với lối kiến trúc sáng tạo độc đáo được lấy cảm hứng từ con số 3 – tam hoa may mắn, tạo hình như 3 cánh hoa nở rộ, rực rỡ tỏa sáng cùng sự tiên phong trong việc kiến tạo phong cách sống chuẩn thượng lưu tại thành phố hoa phượng đỏ, chung cư cao cấp Hoang Huy Commerce ra đời mang theo rất nhiều tâm huyết của chủ đầu tư Hoang Huy Group. Đặc biệt tại tầng 3 của dự án được thiết kế như một ốc đảo nhiệt đới trên không với bể bơi vô cực đầu tiên tại Hải Phòng và hàng loạt các tiện ích thú vị sẽ mang đến cho bạn nhiều khám phá, trải nghiệm mới.

Hoàng Huy Commerce- Khởi đầu mới mang lại giá trị mới 

Lễ bàn giao căn hộ dự án Hoàng Huy Commerce, Hải Phòng

Dự án Hoàng Huy Commerce mang không gian sống đơn thuần, đây còn là nơi mở ra một trang mới trong cuộc đời, nơi mang đến nguồn năng lượng tích cực và khơi gợi cảm hứng sống mỗi ngày. Chủ đầu tư long trọng tổ chức lễ bàn giao căn hộ chào đón cư dân về nhà – đánh dấu cột mốc quan trọng trên hành trình kiến tạo thịnh vượng, mở ra cuộc sống với những trải nghiệm đẳng cấp cho cư dân.

Lễ bàn giao căn hộ dự án Hoàng Huy Commerce, Hải Phòng

 

Sự kiện diễn ra trong bầu không khí hứng khởi, tràn đầy niềm hạnh phúc với sự tham dự của đông đảo khách mời, quý đối tác và những cư dân tới nhận nhà.

Trong sự kiện, đội ngũ chủ đầu tư đã kip ghi giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ, lắng nghe những chia sẻ chân thực nhất của các cư dân lần đầu tiên được bước vào ngôi nhà trong mơ của chính mình. Hoang Huy Commerce trân trọng gửi lời chúc mừng tới các Quý cư dân vì đã đặt niềm tin vào dự án.

XEM THÊM 

Chế độ sống Xanh tại Hoàng Huy Commerce, Hải Phòng

Mục sở thị căn hộ mẫu tại dự án Hoàng Huy Commerce

Nguồn: https://chungcuhoanghuy.com.vn/

 

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762996666

Tin nổi bật


-->