hotline dịch vụ tu van mua ban chung cu hoang huy
slogan du an chung cu hoang huy
  • chính sách bán hàng chung cư hoàng huy
  • biệt thự liền kề thương mại chung cư hoàng huy hải phòng
  • chung cư hoàng huy pruska tower an duong
  • Dự án chung cư hoàng huy đổng quốc bình - lạch tray hải phòng

Trang chủ » Kiến tạo không gian sống hoàn hảo tại Chung cư Hoàng Huy Grand Tower

Kiến tạo không gian sống hoàn hảo tại Chung cư Hoàng Huy Grand Tower

15:18:44 - 05/01/2021

Với mỗi người dân trong cuộc sống hiện đại của ngày nay thì nhu cầu về một không gian sống đầy đủ nhưng vẫn thể hiện được đẳng cấp là một điều khó có thể đáp ứng được những yêu cầu khó tính của các khách hàng. Sự xuất hiện của Chung cư Hoàng Huy Grand Tower đã mang đến một cuộc sống hoàn hảo dành cho các khách hàng đáp ứng được về sự kiến tạo một không gian sống hoàn hảo tại trung tâm thành phố Hải Phòng.

Dự án Chung cư Hoàng Huy Grand Tower Hải Phòng

Chung cư Hoàng Huy Grand Tower với sự đa dạng về diện tích các căn hộ 

Dự án Chung cư Hoàng Huy Sở Dầu được xây dựng với 37 tầng trong đó có 4 tầng được sử dụng để làm Trung tâm thương mại, từ tầng 5 trở lên để sử dụng cho việc ở và sinh sống của các cư dân. CĐT dự án đã xây dựng các căn hộ 1,2,3 phòng ngủ với các loại diện tích khác nhau mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. 

Mấu thiết kế dự án Chung cư Hoàng Huy Grand Tower

Với những khách hàng chưa lập gia đình có thể tham khảo về căn hộ 1 phòng ngủ nơi đây mang đến sự riêng tư, tạo ra sự thoải mái dành cho chủ nhân căn nhà, còn đối với các gia đình thì sự lựa chọn về một căn hộ có 2,3 phòng ngủ lại là một sự lựa chọn hoàn hảo cung cấp đầy đủ không gian sinh hoạt dành cho các khách hàng.

Dự án Chung cư Hoàng Huy Grand Tower với tiện ích xanh hòa cùng với hệ thống tiện ích dự án 

Dự án sở hữu vị trí đắc địa khi nằm ngay trung tâm thành phố Hải Phòng, từ vị trí dự án có thể dễ dàng kết nối với các địa điểm khác trong nội thành cũng như các tỉnh lân cận. 

Chung cư Hoàng Huy Sở Dầu còn được hưởng vị trí đắc địa khi đây là dự án nằm đối diện với tòa tháp 45 tầng tại dự án Vinhomes Imperia nên các khách hàng đầu tư vào dự án chắc chắn sẽ được hưởng những lợi ích đến từ dự án khu đô thị đẳng cấp này.

Ngoài ra, một điều thu hút các khách hàng tới với dự án Hoàng Huy Grand Tower Sở Dầu chính là không gian xung quanh dự án rất thông thoáng giúp căn hộ luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên và gió trời, đem đến nguồn năng lượng tươi mới, dồi dào vượng khí mỗi ngày cho cư dân.

Dự án Hoàng Huy Grand Tower

Không cần đợi đến những kỳ nghỉ, mà mỗi cư dân tại dự án có thể được tận hưởng từng giây phút thư thái, an nhiên bên cạnh những người thân yêu với chuẩn sống nghỉ dưỡng ngay tại nhà, giúp xua tan mọi âu lo, mệt mỏi ngay trong chính căn nhà của mình.

Mỗi cư dân tại dự án sẽ được tận hưởng một hệ thống tiện ích đa dạng và phong phú đáp ứng mọi nhu cầu của mọi khách hàng với bể bơi bốn mùa, công viên cây xanh, các phòng tập thể dục thể thao giúp chăm sóc sức khỏe của dự án. 

Hệ thống tiện ích dự án Chung Cư Hoàng Huy Grand Tower

Tại mỗi căn hộ là một không gian sống nghỉ dưỡng hoàn hảo mà mỗi cư dân tại dự án có thể được tận hưởng từng giây phút thư thái, an nhiên bên cạnh những người thân yêu với chuẩn sống nghỉ dưỡng ngay tại nhà, giúp xua tan mọi âu lo, mệt mỏi ngay trong chính căn nhà của mình.

XEM THÊM : 

Chung cư Hoàng Huy Commerce Võ Nguyên Giáp

Chung cư Pruksa Tower An Đồng

 

Nguồn: https://chungcuhoanghuy.com.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762996666

Tin nổi bật


-->