hotline dịch vụ tu van mua ban chung cu hoang huy
slogan du an chung cu hoang huy
  • chính sách bán hàng chung cư hoàng huy
  • biệt thự liền kề thương mại chung cư hoàng huy hải phòng
  • chung cư hoàng huy pruska tower an duong
  • Dự án chung cư hoàng huy đổng quốc bình - lạch tray hải phòng

Trang chủ » Chung cư Hoàng Huy Grand Tower – minh chứng cho kiến trúc đẳng cấp 4*

Chung cư Hoàng Huy Grand Tower – minh chứng cho kiến trúc đẳng cấp 4*

16:52:08 - 19/11/2020

Dự án Chung cư Hoàng Huy Grand Tower Sở Dầu được xây dựng tại một địa thế tốt với lối thiết kế đỉnh cao bởi những chuyên gia kiến trúc bậc thầy mang đến những căn hộ sang trọng. Khi sống tại đây quý khách hàng sẽ được sở hữu ngôi nhà đẳng cấp ngang tầm với Hotel đẳng cấp mang đến một cuộc sống hoàn hảo.

Dự án Chung cư Hoàng Huy Grand Tower

Dự án Chung cư Hoàng Huy Grand Tower

Thiết kế dự án Chung Cư Hoàng Huy Sở Dầu

Dự án Chung cư Hoàng Huy Grand Tower đã được chủ đầu tư tập đoàn Hoàng Huy phối hợp với nhiều đơn vị danh tiếng để tạo dựng dự án. Do đó, chung cư Hoàng Huy Sở Dầu được thiết kế vô cùng tinh tế và ấn tượng, có thể nói đây là một siêu phẩm bất động sản mang tính nghệ thuật đỉnh cao đáng để ngưỡng mộ và sở hữu.

Chung cư Hoàng Huy Grand Tower với mong muốn mang đến một không gian sống hoàn hảo dành cho mọi cư dân, bởi lẽ toàn bộ dự án được xây dựng với một hướng nhìn theo dòng thời gian. Điều này được minh chứng qua phong cách thiết kế đan xen với hệ thống cây xanh, cảnh quan xanh đến căn hộ, diện tích của khu chung cư tuy rộng lớn nhưng mật độ xây dựng vừa phải còn lại hầu hết dành để phát triển hệ thống tiện ích. Dưới thềm nhà được trồng nhiều cây xanh cùng với cỏ cây, hoa lá mang đến những hơi thở xanh cho toàn khu chung cư. Cùng với đó những căn hộ được thiết kế theo hướng thoáng tạo sự thoáng đãng cho ngôi nhà mang đến cảm giác thư giãn cho người ở.

Thiết kế dự án Hoàng Huy Sở Dầu

Thiết kế dự án Hoàng Huy Sở Dầu

Các căn hộ tại chung cư Hoàng Huy Grand Tower  không chỉ được thiết kế đa dạng về các loại căn hộ. Mà còn đa dạng về diện tích căn hộ. Các căn hộ được thiết kế tận dụng ánh sáng hoàn hảo tự nhiên. Đặc biệt hơn là thiết kế panorama sở hữu góc nhìn rộng. Cũng như sở hữu nhiều view đẹp,  bao quát toàn cảnh tại chung cư Hoàng Huy Sở Dầu.

Tất cả mọi yếu tố làm nên một kiến trúc căn hộ hoàn hảo, từ chất liệu, màu sắc cho tới độ tương phản giữa màu sắc và chất lượng làm nên một không gian sống tuyệt hảo, những đường nét được thiết kế tinh tế đầy tỉ mỉ, một không gian nghệ thuật mở ra ngay trong căn hộ tại chung cư Hoàng Huy Grand Tower.

Quy mô xây dựng của dự án Chung cư Hoàng Huy Grand Tower

Chung cư Hoàng Huy Grand Tower được thiết kế dựa theo nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng, cho nên dự án triển khai xây dựng những căn hộ đa dạng các mức diện tích linh hoạt và đầy đủ tiện nghi thỏa mãn đời sống cao hiện nay. Thiết kế đa dạng mô hình các căn hộ từ 1-3 phòng ngủ với các diện tích khác nhau. 

Mặt bằng dự án Chung cư Hoàng Huy Grand Tower

Mặt bằng dự án Chung cư Hoàng Huy Grand Tower

Có thể khẳng định rằng mặt bằng chung cư Hoàng Huy Grand Tower gồm tổ hợp những căn hộ cao cấp có đầy đủ những phòng riêng hiện đại với chức năng phù hợp, cộng với phòng khách sang trọng đáp ứng trọn vẹn về ngôi nhà đẳng cấp 4 sao.

Như vậy, chung cư Hoàng Huy Grand Tower hoàn hảo trong từng không gian sống đến nhịp thở xứng đáng là một thiên đường sống để tạo dựng yêu thương và an cư dài lâu.

XEM THÊM: 

Sức hút không ngờ đến từ Chung cư Hoàng Huy Grand Tower Sở Dầu Hải Phòng

Tại sao nên đầu tư vào Dự án Hoàng Huy Grand Tower Hải Phòng

Nguồn: https://chungcuhoanghuy.com.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762996666

Tin nổi bật


-->