hotline dịch vụ tu van mua ban chung cu hoang huy
slogan du an chung cu hoang huy
  • chính sách bán hàng chung cư hoàng huy
  • biệt thự liền kề thương mại chung cư hoàng huy hải phòng
  • chung cư hoàng huy pruska tower an duong
  • Dự án chung cư hoàng huy đổng quốc bình - lạch tray hải phòng

Trang chủ » Chung cư Hoàng Huy Grand Tower – chinh phục các nhà đầu tư

Chung cư Hoàng Huy Grand Tower – chinh phục các nhà đầu tư

15:12:32 - 15/12/2020

Với sự thành công của các dự án Bất động sản trên địa bàn thành phố Hải Phòng, tập đoàn Hoàng Huy tiếp tục mang đến cho thị trường Chung cư Hoàng Huy Grand Tower – dự án căn hộ chung cư 4* đẳng cấp đã chinh phục các nhà đầu tư tại thành phố Đất Cảng. Hoàng Huy Grand Tower Sở Dầu nhằm mang đến cho người mua nhà sản phẩm căn hộ cao cấp với mức giá hợp lý hơn.

Chung cư Hoàng Huy Grand Tower

Đầu tư vào dự án Hoàng Huy Grand Tower Hải Phòng 

Chung cư Hoàng Huy Sở Dầu xứng đáng là môi trường sống theo tiêu chuẩn quốc tế dành cho tầng lớp công nhân có mức lương vừa phải ở thành phố Hải Phòng giữa nội thất và cảnh quan để tạo ra một cuộc sống hiện đại, đẳng cấp nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên.

Dự án được xây dựng ưu tiên với mong muốn phát triển không gian sống xanh an lành, cùng các thiết kế hiện đại, sự đa dạng về hệ thống tiện ích tối ưu về công năng và đa dạng về diện tích.

Dự án Hoàng Huy Grand Tower với thiết kế đầy ấn tượng 

Trong khi đó, ở dự án Hoàng Huy Sở Dầu đã tạo sự khác biệt ngay từ khâu thiết kế bằng việc bắt nhịp xu hướng thiết kế hiện đại trên thế giới bằng tòa nhà chữ  “H” vừa bắt mắt vừa có không gian thoáng cho các căn hộ.

Dự án Hoàng Huy Grand Tower

Cùng với thiết kế mang đến không gian xanh mát ở giữa các tòa nhà đến tận tầng mái. CĐT dự án đã cho xây dựng với nhiều không gian thoáng mát cùng với hệ thống cửa kính giúp cho căn hộ có khả năng đón gió và ánh sáng. 

Chung cư Hoàng Huy Grand Tower với đa dạng hệ thống tiện ích

Không chỉ sống tại căn hộ cao cấp mà mỗi cư dân còn được tận hưởng hệ thống tiện ích “all in one” nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của khách hàng.

Chung cư Hoàng Huy Sở Dầu với nhiều tiện ích và dịch vụ như bể bơi, gym, café,…

Khi sở hữu một căn hộ tại chung cư Hoàng Huy bạn sẽ được hưởng một không gian sống vô cùng yên tĩnh, không bị ảnh hưởng bởi những tiếng ồn và hay bị quấy rối bởi hàng xóm ( việc đóng cửa kín và bật điều hòa có thể giảm đến 90% tiếng ồn).

Ngoài ra, khi lựa chọn Chung cư Hoàng Huy bạn sẽ không phải lo đến vệ sinh môi trường xung quanh khi việc dọn vệ sinh, chăm sóc cây cảnh, và diệt côn trùng sẽ được làm thường xuyên.

Hệ thống tiện ích dự án Chung cư Hoàng Huy Grand Tower

Chung cư Hoàng Huy Grand Tower Sở Dầu Hồng Bàng Hải Phòng mang đến một cuộc sống sang, đẳng cấp mang lại nhiều tiềm năng về giá và cho thuê dành cho các nhà đầu tư. Dự án ứa hẹn sẽ góp phần tạo nên điểm nóng cho thị trường bất động sản của thành phố Đất Cảng.

Nguồn: https://chungcuhoanghuy.com.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762996666

Tin nổi bật


-->