hotline dịch vụ tu van mua ban chung cu hoang huy
slogan du an chung cu hoang huy
  • chính sách bán hàng chung cư hoàng huy
  • biệt thự liền kề thương mại chung cư hoàng huy hải phòng
  • chung cư hoàng huy pruska tower an duong
  • Dự án chung cư hoàng huy đổng quốc bình - lạch tray hải phòng

Trang chủ » Chung cư Hoàng Huy Commerce – Dẫn đầu xu thế nhà ở thông minh tại Hải Phòng

Chung cư Hoàng Huy Commerce – Dẫn đầu xu thế nhà ở thông minh tại Hải Phòng

20:42:51 - 10/08/2021

Nhà ở thông minh hiện đang là xu mới trong thiết kế nhà ở trên thế giới. Tại Việt Nam, xu hướng này chưa quá phổ biến do đây vẫn được coi là “công nghệ co giới nhà giàu” với chi phí đầu tư không hề rẻ. Tại Hải Phòng, Hoàng Huy Commerce đang được xem là dự án dẫn đầu xu hướng “nhà thông minh” với những ứng dụng nền tảng công nghệ hiện đại nhất nhằm mang đến cho quý khách những trải nghiệm đẳng cấp nhất trong không gian sống của chính mình.

Vì sao nhà ở thông minh trở thành xu thế tất yếu của thời đại

Nhà ở thông minh hiện đang dần trở thành xu hướng mới của thời đại. Vậy trước tiên, cùng tìm hiểu xem khái niệm nhà ở thông minh là gì ?

Nhà thông minh hay còn gọi là Smart Home, Intellihome, Home Automation bao gồm các yếu tố cấu thành nên sự “thông minh” của căn nhà.

Trong đó, công nghệ đóng vai trò then chốt. Một ngôi nhà thông minh được gọi là “thông minh” nếu chúng sở hữu đầy đủ các thiết bị tiện nghi có thể điều khiển trực tiếp thông qua điện thoại,giúp tiết kiệm chi phí, thời gian có thể nói là rất rất nhiều.

Một căn nhà được ứng dụng công nghệ thông minh với bao gồm bộ điều khiển trung tâm được coi như bộ não của căn nhà. Chủ nhân căn hộ hoàn toàn có để điều chỉnh được hầu hết các thiết bị thông minh được kết nối với bộ điều khiển này như:

+ Hệ thống ánh sáng

+ Hệ rèm cửa, các thiết bị điện,

+ Hệ thống thiết bị an ninh, …từ đó giúp cuộc sống thêm phần tiện nghi, tiết kiệm thời gian để làm được nghỉ ngơi và làm công việc yêu thích

Tìm hiểu mặt bằng chung cư Hoàng Huy Commerce

Chung cư Hoàng Huy Commerce – Dẫn đầu xu thế nhà ở thông minh tại Hải Phòng

Dự án chung cư Hoàng Huy Commerce hiện nay được xem là dự án Bất động sản tiên phong tại Hải Phòng ứng dụng công nghệ “thông minh” vào nhà ở một cách tối ưu và triệt để.

Mục đích của việc CĐT chấp nhận bỏ ra một khoản chi phí không hề nhỏ để trang bị cho toàn bộ sản phẩm của mình chính là nhằm mang tới cho cư dân tương lai một cuộc sống tiện nghi, an toàn tuyệt đối và sự thoải mái tận hưởng mà không cần bận tâm quá nhiều.

Hoàng Huy Commerce mang đến cho thị trường những công nghệ 4.0 thông minh như thế nào ?

Hệ thống quản lý thông minh BMS (Intelligent building management system) cho phép điều khiển và quản lý toàn bộ hệ thống kĩ thuật trong ngôi nhà như hệ thống điện, nước sinh hoạt, cảnh báo môi trường, điều hòa thông gió, báo cháy, chữa cháy,….

Hệ thống kiểm soát ra vào với công nghệ sinh trắc học Face ID. Công nghệ này cho phép nhận diện khuôn mặt mới có thể qua cửa kiểm soát an ninh của tòa nhà.

Ngoài ra còn có hệ thống cổng thông minh Smart Gate giúp ngăn chặn người lạ đi vào khu vực căn hộ, tích hợp camera an ninh và Video door phone tạo nên hệ thống an ninh đa lớp giúp chủ nhân căn nhà và Ban quản lý có thể theo dõi và giám sát chặt chẽ người ra vào.

Chuông cửa màn hình: Video – door giúp cư dân an tâm tận hưởng cuộc sống nhờ hệ thống kiểm soát tòa nhà hiện đại.

Hệ thống đỗ xe thông minh: Hướng dẫn đỗ xe tự động, dễ dàng kiemr tra vị trí đỗ và hình ảnh xe , giúp quản lý chặt chẽ công tác quản lý đỗ xe.

Khóa cửa thông minh với công nghệ vân tay hoặc sử dụng thẻ mở khóa mang tới sự tiện lợi và đẳng cấp cho căn nhà.

Thông tin về căn hộ tại dự án Hoàng Huy Commerce.

Căn hộ Hoàng Huy Commerce chia thành 4 loại diện tích như sau :

Căn hộ 1 PN : Diện tích từ 45.2 – 48.6 m2

Căn hộ 2 PN: Diện tích 51.4 – 70.8 m2

Căn hộ 2.5 PN : Diện tích 64.1 – 71.2

Căn hộ 3 PN: Diện tích 77m2

Mời quý khách tham quan một số hình ảnh căn hộ Hoàng Huy Commerce với tiện ích thông minh cực đẳng cấp :

“Nhà thông minh được đánh giá là một xu hướng tất yếu của tương lai. Sở hữu một căn hộ thông minh như Hoàng Huy Commerce, bạn sẽ được tận hưởng ngay một không gian sống tiện lợi, an ninh bảo đảm tuyệt đối và quan trọng hơn hết là những trải nghiệm thoải mái và tiện nghi nhất trong chính căn nhà mình.

XEM THÊM

Nguồn: https://chungcuhoanghuy.com.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762996666

Tin nổi bật


-->