hotline dịch vụ tu van mua ban chung cu hoang huy
slogan du an chung cu hoang huy
  • chính sách bán hàng chung cư hoàng huy
  • biệt thự liền kề thương mại chung cư hoàng huy hải phòng
  • chung cư hoàng huy pruska tower an duong
  • Dự án chung cư hoàng huy đổng quốc bình - lạch tray hải phòng

Trang chủ » Chung cư Hoàng Huy Commerce – cơn sốt trong thị trường BĐS Hải Phòng

Chung cư Hoàng Huy Commerce – cơn sốt trong thị trường BĐS Hải Phòng

11:34:45 - 28/01/2021

Tiếp nối những thành công của các dự án Bất động sản nằm trên trục đường Hồ Sen – Cầu Rào 2, CĐT Hoàng Huy tiếp tục cho ra mắt thị trường Chung cư Hoàng Huy Commerce. Dự án mang đến một không gian sống đẳng cấp, chất lượng tại khu vực sôi động nhất của thành phố Hải Phòng. 

Dự án Hoàng Huy Commerce

Thị trường BĐS Hải Phòng sôi động nhờ dự án Hoàng Huy Commerce 

Thành phố Hải Phòng trong những năm gần đây luôn nhận được sự quan tâm đông đảo của các nhà đầu tư lớn nhỏ, việc xây dựng cải tạo lại cơ sở hạ tầng cũng góp phần làm thay đổi bộ mặt của thành phố. Sự phát triển, đô thị hoá ngày càng tăng tại thành phố Đất Cảng, đặc biệt người trẻ cũng đang thay đổi dần thói quen trở thành thích thú và săn tìm để sinh sống tại những cụm nhà ở cao tầng hiện đại cùng với nhiều tiện ích đồng bộ.

Tập đoàn Hoàng Huy đã mang đến cho thành phố những dự án lớn tại thành phố phải kể đến như: Chung cư Hoàng Huy Grand Tower 37 tầng, Dự án Hoàng Huy Pruska An Đồng, Chung cư Hoàng Huy Lạch Tray,… và tiếp đó là dự án Chung cư Hoàng Huy Commerce  với quy mô hàng nghìn căn hộ trong các toà tháp của dự án.

Dự án Chung cư Hoàng Huy Commerce

Chung cư Hoàng Huy Commerce 

Dự án Hoàng Huy Commerce nằm trên trục đường Võ Nguyên Giáp, đây cũng chính là tuyến đường huyết mạch nối liền với trung tâm thành phố qua tuyến đường Hồ Sen – Cầu Rào 2, hay từ vị trí dự án có thể dễ dàng nối liền với các tỉnh lân cận từ cửa ngõ thành phố từ tuyến cao tốc Hải Phòng – Hà Nội vào Trung tâm thành phố.

Chung cư Hoàng Huy Commerce nằm đối diện với trung tâm Aeon Mall Hải Phòng, tại đây cũng có thể hưởng trọn các tiện ích đến từ các dự án xung quanh. 

Vị trí dự án Hoàng Huy Commerce

Dự án được xây dựng với tổ hợp các căn hộ chung cư cao cấp và trung tâm thương mại cùng hàng ngàn các tiện ích đã được CĐT bố trí trong nội khu. 

Được xây dựng với diện tích lớn nhưng CĐT vẫn tạo ra không gian thoáng tới từng căn hộ do thiết kế mở các toà chung cư nhìn trên cao như những chiếc chong chóng  và đặc biệt chỉ có 13 căn hộ trên 1 sàn. 

Sự đa dạng về diện tích các căn hộ cũng là một điều mà khách hàng quan tâm và mang đến nhiều sự lựa chọn. 

Dự án Chung cư Hoàng Huy Commerce hiện nay đang được xây dựng nhưng sức hút của dự án thật sự không thể chối từ, khách hàng quan tâm đến dự án hãy theo dõi chúng tôi để mang về cho mình những thông tin chính xác nhất của dự án. 

Xem thêm: 

Nguồn: https://chungcuhoanghuy.com.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762996666

Tin nổi bật


-->