hotline dịch vụ tu van mua ban chung cu hoang huy
slogan du an chung cu hoang huy
  • chính sách bán hàng chung cư hoàng huy
  • biệt thự liền kề thương mại chung cư hoàng huy hải phòng
  • chung cư hoàng huy pruska tower an duong
  • Dự án chung cư hoàng huy đổng quốc bình - lạch tray hải phòng

Trang chủ » Chính sách ưu đãi đột phá cuối năm dành cho khách hàng Hoàng Huy Commerce !

Chính sách ưu đãi đột phá cuối năm dành cho khách hàng Hoàng Huy Commerce !

11:32:11 - 24/11/2021

Dự án hàng Hoàng Huy Commerce đang bước vào giai đoạn mở bán sôi động trong dịp cuối năm với hàng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Với những khách hàng đang quan tâm và băn khoăn có nên đầu tư dự án này hay không, mời quý vị khám phá bài viết sau đây để không bỏ lỡ những thông tin Hot nhất.

hoàng huy commerce

Chính sách ưu đãi đột phá cuối năm dành cho khách hàng Hoàng Huy Commerce

Cụ thể, chỉ với 400 triệu đồng, quý khách hàng đã có cơ hội sở hữu căn hộ hạng sang Hoang Huy Commerce. Lưu ý chính sách “bom tấn” này chỉ áp dụng cho khách hàng mua nhà từ ngày ngày 25/9 đến 25/11/2021.

– Đối với những khách hàng không sử dụng gói vay, sẽ được chiết khấu 7% giá trị căn hộ.

– Chính sách hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng kèm quà tặng 1 cây vàng trị giá 60 triệu đồng.

– Miễn phí 01 năm phí dịch vụ kể từ ngày dự án đi vào hoạt động.

– Với những khách hàng mua căn hộ với mục đích sinh dòng tiền, chủ đầu tư cam kết cho thuê lại căn hộ trong vòng 2 năm với lợi nhuận lên đến 460 triệu đồng.

hoàng huy commerce

Tiềm năng đầu tư “vàng” dự án Hoàng Huy Commerce

– Cơ hội lớn từ thị trường BĐS cao cấp cho thuê còn khan hiếm

Trong những năm trở lại đây, cùng với nguồn vốn FDI đang đổ mạnh vào thị trường, số lượng các chuyên gia, nguồn lao động chất lượng cao từ nước ngoài tới Hải Phòng sinh sống và làm việc tăng lên nhanh chóng.

Cụ thể, từ 2015 đến nay, số lượng lao động người nước ngoài sinh sống tại Hải Phòng tăng mạnh mẽ từ được ước tính tăng lên gấp 2,1 lần. Con số này tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ trong vài năm gần đây lên đến khoảng 10.000 người.

Với nhu cầu thị trường rất cao nhưng thực tế nguồn cung căn hộ chung cư cao cấp tại Hải Phòng vẫn chưa đủ đáp ứng. Sự xuất hiện của Hoàng Huy Commerce được kỳ vọng là cơ hội đầu tư sinh lời vô cùng tốt tại mảng đầu tư cho thuê.

hoàng huy commerce

Cơ hội sinh lời kép

Ngoài vị trí đặc địa, Hoang Huy Commerce Hải Phòng còn thừa hưởng những lợi ích ngoại khu hấp dẫn, tiện ích nội khu đẳng cấp. Đây được đánh giá là cơ hội đầu tư “kép” tiềm năng cho những ai sở hữu.

Dự án này là tổ hợp gồm 3 tầng hầm và 35 tầng nổi, sở hữu một loạt tiện ích cao cấp phục vụ hoàn hảo cho cuộc sống. Những căn shophouse hiện đại trong dự án thuận lợi cho việc đầu tư kinh doanh, cho thuê văn phòng với nguồn khách hàng giàu tiềm năng trên thị trường.

Với hàng loạt chính sách đột phá dịp cuối năm, Hoàng Huy Commerce đang là số ít cơ hội đầu tư đáng giá nhất thời điểm hiện tại. Quý khách quan tâm nhanh tay đăng ký thông tin trực tiếp trên website của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

XEM THÊM

Những cái “nhất” khiến Hoàng Huy Commerce trở thành cơ hội đầu tư tiềm năng nhất hiện nay

Chính thức từ đơn vị thiết kế: Mặt bằng tổng thể dự án Hoàng Huy Commerce !

Nguồn:https://chungcuhoanghuy.com.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762996666

Tin nổi bật


-->